CHÈ SẠCH

TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN

I) GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU CHÈ HƯƠNG QUÊ

Lời đầu tiên, CHÈ HƯƠNG QUÊ xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. 

Chè Hương Quê chính thức được bán trên thị trường  Bắc Ninh từ tháng 12/2013 . Sau nhiều năm học tập và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi cũng đã đi bán Chè Thái Nguyên mang tính chất nhỏ lẻ và nhằm mục đích học hỏi kinh nghiệm nhiều lĩnh vực. Sau nhiều chuyến khảo sát thực tế cộng thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực chè. Chúng tôi nhận thấy vùng chè Tân Cương là vùng chè ngon nhất Thái Nguyên và có những đặc trưng riêng mà vùng chè khác không có được. Với mong muốn và khát khao mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chè Tân Cương mang hương vị Tự nhiên của dòng chè trung du , Sạch, An toàn. Tháng 12/2013 chúng tôi đã quyết định kết hợp với nghệ nhân và người nông dân Tân Cương để tạo ra dòng sản phẩm CHÈ HƯƠNG QUÊ. Sau khi ra đời được gần 3 năm một quá trình không phải là dài trên thị trường nhưng CHÈ HƯƠNG QUÊ (thương hiệu CHÈ SẠCH Tân Cương – Thái Nguyên)  được Quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng và cung cách phục vụ. Sản phẩm Chè Hương Quê ngày càng nhiều Quý khách hàng  tin tưởng sử dụng sản phẩm và mua quà biếu cho người thân, bạn bè, đối tác trong các dịp lễ Tết. Đây là một nguồn động viên, cổ vũ rất lớn cho thương hiệu Chè Hương Quê. Chúng tôi cam kết ngày càng hoàn thiện hơn để cho ra những dòng sản phẩm Chè Hương Quê đạt chất lượng tốt hơn và giá cả hợp lý hơn.

II) NGUYÊN TẮC CỬA HÀNG: “ LÀM THẬT ĂN THẬT”

1, Sản phẩm chè Tân Cương nguyên chất không sử dụng tất cả những gì làm ảnh hưởng đến hương vị tự nhiên của chè.

2, Đây là dòng sản phẩm CHÈ SẠCH – CHÈ AN TOÀN nên sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt qua tất cả các khâu: chăm sóc, phân bón , hái chè tươi, làm khô và bảo quản trước khi sản phẩm được bán ra thị trường.

3, Sản phẩm được đóng gói ngay sau khi sản xuất và theo cách riêng của Chè Hương Quê để giữ được chất lượng tốt nhất đến tay Quý khách hàng. Chè Hương Quê được đóng túi hút chân không bao gồm các loại: 100g, 200g, 500g, 1kg. Mẫu mã bao bì đẹp rất phù hợp làm quà biếu cho người thân, bạn bè, đối tác.

4, Cam kết bán đúng giá: Tiền nào của ấy.

5, Sản phẩm có bảo hành. Khi khách hàng mua sản phẩm Chè Hương Quê nếu xảy ra chè quá lửa , vụn, đỏ nước, chất lượng không đúng với giá thành. Quý khách gửi lại cửa hàng để đổi hoặc trả lại cửa hàng.

III) DỊCH VỤ CỦA CỬA HÀNG

1, Cửa hàng sẽ có sản phẩm dùng thử cho Quý khách trước khi mua hàng

2, Tư vấn về chất lượng, giá cả, dịch vụ của sản phẩm, cách pha chè, cách bảo quản trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua điện thoại tư vấn 24/24. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ.

3, Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại bấm số máy điện thoại của cửa hàng Quý khách có thể nhận được sản phẩm Chè Hương Quê ngay tại nhà mà không cần đến cửa hàng. Có 2 phương thức giao hàng của cửa hàng:

+) Nếu Quý khách ở gần bán kính khoảng 20km sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà cho Quý khách.

+) Nếu Quý khách ở xa, cửa hàng kết hợp với bưu điện tỉnh Bắc Ninh giao hàng và nhận tiền tại nhà.

4)Quý Khách mua hàng thường xuyên của cửa hàng. Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt của cửa hàng như: khuyến mại về giá, phí vận chuyển, sẽ được biếu những ấm chè rất ngon của cửa hàng, một số dich vụ khác nữa.